Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon

Dù thời tiết khá lạnh nhưng giọng ca “Có khi nào rời xa” diện trang phục gợi cảm, khoe đôi chân dài khi diễn tại bar Hà Nội.

Bich Phuong 1 Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon
Sau khi cho ra mắt album đầu tay với tựa đề Chỉ là em giấu đi vào tháng 11, bận rộn với lịch diễn từ Nam ra Bắc.
Bich Phuong 7 Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon
Bích Phương xây dựng cho mình hình ảnh ca sĩ trong sáng, không dính scandal, thân thiện với khán giả và hiện tại, cô đang sở hữu nhiều ca khúc được các bạn trẻ yêu thích.
IMG 1127 Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon
Sở hữu nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích, Bích Phương không chỉ là cái tên “đắt show” sự kiện, cô còn được các quán bar, vũ trường liên tục mời diễn.
IMG 1145 Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon
Mới đây, nhân chuyến trở về Hà Nội, Bích Phương nhận lời biểu diễn tại một quán bar dành cho giới trẻ tại phố Chả Cá. Rất đông khán giả đã bất chấp thời tiết giá rét của Hà Nội để có mặt ủng hộ Bích Phương từ đầu tới cuối.
IMG 1094 Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon
Trên sân khấu, với bộ jumpsuit khoe đôi chân dài thon gọn và gợi cảm, Bích Phương đã thể hiện lần lượt các bản hit: Có khi nào rời xa, Em muốn, Vẫn, Nếu em là anh… Cô không quên gửi tặng khán giả ca khúc đang đứng đầu bảng xếp hạng Zing Mp3 – Chỉ là em giấu đi.
IMG 1104 Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon
IMG 1108 Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon
Đầu tháng 11, Bích Phương ra mắt album đầu tay sau một thời gian dài “gây bão” trên mặt trận thị trường âm nhạc online. Nhiều khán giả đã bất ngờ khi cầm trên tay vol.1.
IMG 1117 Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon
Trái với suy nghĩ của nhiều người, album vol.1 Chỉ là em giấu đi không chỉ là những sáng tác của Tiên Cookie, mà còn có các sáng tác của nhạc sĩ Vũ Quốc Bình, Vũ Ngọc Bích, Tăng Nhật Tuệ…
IMG 1133 Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon
IMG 1136 Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon
IMG 1154 Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon
IMG 1021 1 Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon
IMG 1030 Bích Phương diện trang phục gợi cảm khoe chân thon
 Khả năng tạo hit của cặp đôi Tiên – Phương một lần nữa lại được khẳng định khi ca khúc chủ đề album Chỉ là em giấu đi leo lên dẫn đầu các bảng xếp hạng trực tuyến sau khi album ra mắt một tuần.

Ảnh: Nineteen

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n