Bùi Bích Phương trực tiếp đối đầu với Trịnh Thăng Bình

Điều đáng nói là album Chỉ là em giấu đi sinh sau đẻ muộn hơn các album còn lại, chỉ vừa xuất hiện chưa đầy 2 tháng nhưng đã chứng tỏ sức hút của mình để khẳng định vị trí trong top 3.

Album đầu tay trong sự nghiệp ca hát của Bùi có sức bật đáng kể, trở thành đối thủ đáng gờm của Trịnh Thăng Bình và Hồ Quang Hiếu. Đây cũng là album đầu tiên kể từ khi nữ ca sĩ xinh đẹp chuyển vào TP.HCM để hoạt động, đầu quân vào công ty của nhạc sĩ Vũ Quốc Bình cùng Tiên Cookie.

3 Top 3 Album cua nam Bùi Bích Phương trực tiếp đối đầu với Trịnh Thăng Bình
Kết quả top 3 MV của năm.
Bich phuong Bùi Bích Phương trực tiếp đối đầu với Trịnh Thăng Bình
Bích Phương khẳng định sức hút với cộng đồng mạng.

Album Người ấy của Trịnh Thăng Bình “làm mưa làm gió” suốt một thời gian dài giúp tên tuổi của anh có một vị thế ổn định hơn sau những sản phẩm nhạt nhòa trước đó. Album có đến 5 ca khúc nhưng bài hát chủ đề Người ấy có độ phủ sóng rộng rãi và được yêu thích nhiều hơn. Dòng nhạc của nam ca sĩ họ Trịnh mang nhiều âm hưởng nhạc Hoa nên được công chúng yêu thích.

Trinh Thang Binh 1 Bùi Bích Phương trực tiếp đối đầu với Trịnh Thăng Bình
Trịnh Thăng Bình khá thành công trong năm.

Không phải là tên tuổi đình đám nhưng Hồ Quang Hiếu lại chứng tỏ uy lực của mình với album Em chưa từng biết. Trước đó anh còn có album Còn lại gì sau cơn mưa Ngày ấy sẽ đến lọt top 40. Đây là năm mà nam ca sĩ điển trai có những hoạt động đình đám với cộng đồng mạng.

hieu10 Bùi Bích Phương trực tiếp đối đầu với Trịnh Thăng Bình
Hồ Quang Hiếu.

Năm nay những gương mặt tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà không có mặt trong giải Album của năm, các giọng ca trẻ như Bảo Thy, Đông Nhi hay Ngô Kiến Huy cũng vắng bóng. Thị trường nghe nhạc trực tuyến đã xuất hiện thêm nhiều cái tên khá mới mà điển hình là Hồ Quang Hiếu. Đúng như nhạc sĩ Đức Trí từng nhận định, những nhà chuyên môn khó nắm bắt thị hiếu của khán giả đại chúng. Có khá nhiều gương mặt mới đang lên rất được người nghe yêu thích nhưng lại xa lạ với nhà chuyên môn. Nhưng NSƯT Nguyễn Cường khẳng định tác phẩm không thể tách rời với công chúng và họ có quyền quyết định số phận của nó.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n